Thứ sáu, 20 Tháng 9 2019 01:39

Lãnh đạo UBND tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Lạng Sơn năm 2019

Sáng ngày 19/9/2019, đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi kiểm tra công tác lễ tân, hậu cần, bảo đảm an ninh chuẩn bị tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Lạng Sơn năm 2019.

ldao tinh ktra cong tac chuan bị 1

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra phương án trang trí khánh tiết tại Trung tâm hội nghị tỉnh

ldao tinh ktra cong tac chuan bị 2

Đoàn công tác kiểm tra công tác bảo đảm cơ sở vật chất tại Khách sạn Vinpearl

Tại buổi kiểm tra, Tiểu ban công tác Lễ tân, hậu cần, Tiểu ban an ninh đã báo cáo tình tình tiến độ triển khai thực hiện các nhiệm vụ chuẩn bị cho Hội nghị Xúc tiến đầu tư của tỉnh. Đến nay, các Tiểu ban đã triển khai phân công nhiệm vụ các thành viên, rà soát, đẩy nhanh tiến độ các nhiệm vụ được phân công, bảo đảm chất lượng, tiến độ, tiến hành khảo sát, đo đạc địa điểm tổ chức Hội nghị, xây dựng phương án thiết kế, thực hiện thi công trang trí sân khấu, sảnh Hội nghị, các gian hàng giới thiệu sản phẩm của địa phương, lên phương án cụ thể về công tác trang trí khánh tiết, chỉnh trang đô thị, trang trí, treo băng rôn, khẩu hiệu trên các tuyến đường từ huyện Hữu Lũng đến khu vực cửa khẩu Hữu Nghị và thành phố Lạng Sơn, có phương án chi tiết đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ tại nơi tổ chức sự kiện và những địa điểm xung quanh...

ldao tinh ktra cong tac chuan bị 3

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh kết luận buổi kiểm tra

Sau khi kiểm tra thực tế và nghe ý kiến của các ngành, đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng và công tác chuẩn bị của các Tiểu ban, đã có chương trình, phương án, kế hoạch cụ thể cho từng nội dung. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu ngay sau buổi kiểm tra, các Tiểu ban, các sở, ngành phải triển khai thực hiện ngay các công việc, tiếp tục phối hợp chặt chẽ, tích cực đối với từng nội dung, phần việc; bảo đảm công tác lễ tân, hậu cần,  đón tiếp, phục vụ đại biểu, an toàn vệ sinh thực phẩm, cơ sở vật chất, trang thiết bị, khánh tiết, phương án sơ đồ chỉ dẫn, sơ đồ phân khu vị trí của đại biểu, treo băng rôn, pano, cờ, phướn tại các địa điểm được chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng. Có kế hoạch, bố trí lực lượng, phân luồng bảo đảm an toàn giao thông, an ninh trật tự cho buổi Lễ thông xe kỹ thuật và tại khu vực diễn ra Hội nghị, khu vực cửa khẩu Hữu Nghị, tổ chức hướng dẫn cụ thể công tác lễ tân, đón tiếp khách, có sơ đồ vị trí đứng đón đại biểu. Tập trung dọn dẹp vệ sinh, chỉnh trang đô thị khang trang, sạch đẹp, cắt tỉa cây xanh, kiểm tra hệ thống đèn điện chiếu sáng trên các tuyến đường, đặc biệt là tuyến đường Hùng Vương, vận động tuyên truyền nhân dân, các hộ kinh doanh bảo đảm vệ sinh môi trường, chỉ đạo các điểm du lịch chuẩn bị tốt công tác đón khách. Tổ chức trang trí cờ, hoa, treo băng rôn, khẩu hiệu, pano, áp phích tại các trục đường chính và địa điểm tổ chức Hội nghị, tạo không khí tưng bừng, phấn khởi, góp phần quan trọng vào thành công của Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Lạng Sơn 2019./.

Nguồn: langson.gov.vn