Truyền thông

Truyền thông (47)

          Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư Lạng Sơn năm 2019 diễn ra ngày 30/9/2019, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đánh giá, tỉnh Lạng Sơn có nhiều tiềm năng, thế mạnh phát triển kinh tế, thương mại, du lịch… Tuy nhiên, những kết quả đạt được chưa tương xứng với tiềm năng, thế mạnh, cần tập trung các nguồn lực để phát triển kinh tế dựa trên 3 trụ cột là: Kinh tế cửa khẩu; du lịch bền vững; nông nghiệp thông minh.

          Dân trí Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng ẩm thực của Lạng Sơn cũng rất phong phú. “Làm sao mỗi người khách du lịch đến Lạng Sơn phải mua 1 con vịt quay mang về. Nếu mỗi ngày ở đây thu hút hàng trăm nghìn du khách thì có biết bao nhiêu vịt quay, lợn quay được tiêu thụ".

          Sáng 30/9, tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Lạng Sơn, chứng kiến tỉnh và các nhà đầu tư trao nhận các giấy tờ, biên bản ghi nhớ đầu tư với tổng số tiền hơn 105.000 tỷ đồng, Thủ tướng đánh giá cao kết quả, ý nghĩa của Hội nghị được tổ chức tại một tỉnh miền núi còn nhiều khó khăn và số vốn từ các nhà đầu tư trong nước chiếm tỉ lệ cao.

          Sáng 30/9, tại tỉnh Lạng Sơn, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng 500 đại biểu một số bộ, ban, ngành trung ương, địa phương, ngoại giao, các tập đoàn kinh tế, nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước đã dự Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Lạng Sơn năm 2019. Đây được xem là sự kiện thu hút đầu tư lớn nhất tỉnh Lạng Sơn từ trước tới nay.

          Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng những lợi thế về địa lý mở ra thị trường lớn cho Lạng Sơn.

          Việc tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2019 được xác định là một trong những giải pháp để kêu gọi đầu tư vào địa bàn. Do đó, theo chương trình, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến dự và chỉ đạo tại hội nghị thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước đối với tỉnh miền núi biên giới Lạng Sơn, góp phần lớn vào thành công của hội nghị.

          Dự Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2019 của tỉnh Lạng Sơn, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chứng kiến tỉnh Lạng Sơn và các nhà đầu tư trao nhận các văn bản ghi nhớ đầu tư với tổng số tiền hơn 105.000 tỉ đồng. 

          Sáng nay (30/9), UBND tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Bộ KH&ĐT tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Lạng Sơn năm 2019. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng hơn 500 đại biểu là đại diện lãnh đạo một số bộ, ban, ngành trung ương, địa phương cùng các nhà đầu tư tham dự Hội nghị.

Ngày 30/9, tại TP Lạng Sơn, UBND tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Lạng Sơn 2019, với chủ đề "Lạng Sơn - Điểm đến thành công của nhà đầu tư". Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ dự; cùng tham dự có hơn 500 đại biểu, đại diện lãnh đạo các bộ, ngành T.Ư, các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

          Sáng 30/9, UBND tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Bộ Kế hoạch & Đầu tư tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Lạng Sơn năm 2019. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng hơn 500 đại biểu là đại diện lãnh đạo một số bộ, ban, ngành trung ương, địa phương cùng các nhà đầu tư tham dự Hội nghị.